Phoenix Parks and Recreation sẽ tạm thời đóng tất cả các sân chơi, sân thiết bị thể dục, bóng rổ và bóng chuyền, và sports complexes nằm trong công viên công cộng thành phố vào lúc 5 giờ chiều Thứ Ba ngày 31 tháng Ba năm 2020


Theo nguồn tin Vietnamese translation trên trang của phoenix.gov


Phoenix Đóng sân chơi và khác Vườn Tiện Nghi
THÁNG BA 30, 2020 07:30
Để quản lý sự lây lan của virus corona, hiệu quả Thứ 3 Tháng Ba 31 vào lúc 5 giờ chiều, Công viên Phoenix và Bộ Giải Trí sẽ tạm thời đóng tất cả các sân chơi, sân thiết bị thể dục, bóng rổ và bóng chuyền, và phức hợp thể thao nằm trong công viên công cộng của nó. Quyết định này đã được thực hiện theo thẩm quyền đối với Phoenix City Mã và ủng hộ một tuyên bố đưa ra Thứ 6 Tháng 3 27 do Hiệp hội Giải trí và Vườn quốc gia (NRPA), trong đó cho biết như sau:

“NRPA hiểu được sân chơi giá trị quan trọng và cơ cấu chơi cung cấp cho các cộng đồng trên khắp đất nước, đặc biệt là cho trẻ em. Nhưng, với tình hình hiện nay và hướng dẫn từ các quan chức y tế công cộng trên tạo khoảng cách vật lý, hạn chế trong người tương tác xã hội, tránh không gian nơi mọi người tụ tập tại các khu gần, và những mối quan tâm xung quanh truyền của virus là lây lan qua các bề mặt, chúng tôi tin rằng sân chơi và cơ cấu chơi nên tạm thời đóng cửa trong một nỗ lực để giảm lây lan trong cộng đồng.”

Tất cả các công viên thành phố sẽ vẫn mở giờ viết nào bình thường đối với người dân để thưởng thức không gian xanh, con đường đi bộ, công viên chó, công viên trượt băng, và quần vợt và pickleball tòa án, trong khi thực hành khuyến cáo khoảng cách xã hội hoặc thể chất an toàn của sáu feet và không congregating trong nhóm hơn hơn 10 người. Ngoài ra, thành phố hơn 200 dặm đường mòn, nằm trong phạm vi 41.000-plus mẫu giữ gìn vùng đất và công viên sa mạc tự nhiên, vẫn bình thường giờ mở. Truy cập bị giới hạn ở một số trailheads có lưu lượng cao của thành phố. Phòng vệ sinh cũng sẽ vẫn mở trong công viên và duy trì giờ làm việc. sai chính tả Lời

Trong một phản ứng với mối quan tâm coronavirus, tất cả các ghế công viên, bàn picnic, đài phun nước uống, lan can và nhà vệ sinh được làm sạch hàng ngày. Quá trình làm sạch nhà vệ sinh bao gồm tất cả đồ đạc, máy sấy khô tay và bảng bé thay đổi. khách Park và những người sử dụng những con đường mòn đi bộ đường dài được khuyến khích để mang lại dung dịch rửa tay khô của riêng mình và khăn lau khử trùng.

Thông tin chi tiết về các công viên của thành phố và tiện nghi của họ có sẵn bằng cách truy cập Phoenix.gov/Parks . Là ngoài trời là rất quan trọng cho sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, và Công viên Phoenix và Bộ Giải Trí khuyến khích người dân để có được bên ngoài, tập thể dục và luyện tập khoảng cách xã hội có trách nhiệm. Bộ sẽ tiếp tục làm việc với cộng đồng để quản lý tình trạng khẩn cấp y tế cộng đồng này.

Để biết thêm thông tin về phản ứng địa phương để các coronavirus, hãy truy cập County Department Maricopa Y tế công cộng và các Bộ Arizona của Sở Y tế các trang web.


Phoenix to Close Playgrounds and Other Park Amenities
MARCH 30, 2020 7:30 PM
​To manage the spread of the coronavirus, effective Tuesday, March 31 at 5 p.m., the Phoenix Parks and Recreation Department will temporarily close all playgrounds, fitness equipment, basketball and volleyball courts, and sports complexes located within its public parks. This decision is being made under authority in Phoenix City Code and in support of a statement issued Friday, March 27 by the National Recreation and Park Association (NRPA), in which it said the following:

“NRPA understands the important value playgrounds and play structures provide to communities across the country, especially for children. But, given the current situation and the guidance from public health officials on physical distancing, limiting in-person social interactions, avoiding spaces where people congregate in close quarters, and the concerns around transmission of the virus being spread through surfaces, we believe that playgrounds and play structures should temporarily close in an effort to reduce community spread.”

All city parks will remain open normal posted hours for residents to enjoy green space, walking paths, dog parks, skate parks, and tennis and Misspelled Wordpickleball courts, while practicing the recommended safe social or physical distancing of six feet and not congregating in groups of more than 10 people. Additionally, the city’s more than 200 miles of trails, located within 41,000-plus acres of preserve land and natural desert park areas, remain open normal hours. Access is being limited at several of the city’s high-traffic trailheads. Restrooms will also remain open during park and preserve hours of operation.

In a response to coronavirus concerns, all park benches, picnic tables, drinking fountains, railings and restrooms are being cleaned daily. The restroom cleaning process includes all fixtures, hand dryers and baby changing tables. Park guests and those using hiking trails are encouraged to bring their own hand sanitizer and disinfectant wipes.

Detailed information about the city’s parks and their amenities is available by visiting Phoenix.gov/Parks. Being outdoors is important for health and wellness, and the Phoenix Parks and Recreation Department encourages residents to get outside, get exercise and practice responsible social distancing. The department will continue to work with the community to manage this public health emergency.

For additional information about local response to the coronavirus, visit the Maricopa County Department of Public Health and the Arizona Department of Health Services websites.


https://www.phoenix.gov/newsroom/parks-and-recreation/1102