Biết trước tài nguyên khi quý vị đi coi Các Sự kiện của Final Four 2024 tại ​Thành phố Phoenix


Theo nguồn tin translation trên trang của phoenix.gov


Các Sự kiện của Final Four tại Phoenix: Biết trước khi quý vị đi

NGÀY 2 THÁNG 4 NĂM 2024

​Thành phố Phoenix rất vui mừng được chào đón những người hâm mộ bóng rổ đến khám phá và tận hưởng cảm giác phấn khích trong và xung quanh trung tâm thành phố cho NCAA Men’s Final Four. Cho dù bạn là cư dân đang tìm kiếm thông tin về Lễ hội March Madness Music Festival trong tháng 3 ® tại Công viên Hance Park hay Final Four Fan Fest® tại Phoenix Convention Center (Trung tâm Hội nghị Phoenix) hay một du khách đang đến Phi trường (Sân bay) Quốc tế Phoenix Sky Harbor. Thành phố Phoenix đều sẵn sàng trợ giúp quý vị tận hưởng một trải nghiệm an toàn. Xem bên dưới để biết các ý tưởng và đề xuất quý giá của Know Before You Go nhằm tận dụng tối đa thời gian của quý vị ở trung tâm thành phố Phoenix. Ngoài ra thì hãy xem những ý tưởng phổ biến về cách thưởng thức Phoenix bao gồm hướng dẫn về ẩm thực và vui chơi ở khu vực trung tâm thành phố. Truy cập trang chủ Final Four của Thành phố để biết thêm tài nguyên.

Hàng không​
Phi trường (Sân bay) Quốc tế Phoenix Sky Harbor rất mong được chào đón du khách từ khắp đất nước tham gia lễ hội NCAA Final Four và đang cung cấp các mẹo du lịch sau đây để giúp hành trình của khách hàng trở nên liền mạch nhất có thể:

Đặt trước xe thuê của quý vị : Xe sẽ có nhu cầu cao.

Hãy nhớ 5-4-3-2-1:

5 giờ trước khi khởi hành – Trả phòng khách sạn

4 tiếng trước khi khởi hành – Trả xe thuê

3 tiếng trước giờ khởi hành – Làm thủ tục tại quầy vé

2 giờ trước khi khởi hành – Xếp hàng tại Trạm kiểm soát an ninh TSA

1 giờ trước khi khởi hành – Có mặt tại cổng.

Đồ lưu niệm trong trò chơi: Hãy mang theo hầu hết các món quà lưu niệm trong hành lý NGOẠI TRỪ chương trình trò chơi của quý vị . Mang theo nó trong hành lý xách tay để tránh các vấn đề tiềm ẩn với máy quét hành lý.

Hãy truy cập skyharbor.com để biết thêm các mẹo du lịch.

Giao thông công cộng
Cuộc vui cuối cùng chỉ cách đó một chuyến tàu/xe buýt! Phoenix Public Transit phối hợp với Valley Metro chào mừng du khách và người dân đến với NCAA Final Four năm 2024, đồng thời khuyến khích tất cả sử dụng phương tiện công cộng đến lễ hội. Thành phố Phoenix tự hào hỗ trợ chương trình đi được tài trợ của Valley Metro trong toàn bộ ngày cuối tuần của Final Four. Điều này có nghĩa là quý vị có thể đi xe Light Rail miễn phí. Để tận dụng lợi thế của chương trình, hãy làm theo các bước sau:

Tải xuống ứng dụng Valley Metro [valleymetro.org] và tạo một tài khoản. Cần có ứng dụng và tài khoản để truy cập vào thẻ miễn phí.

Truy cập phần ‘Know Before You Go’ [ncaa.com] trên trang web NCAA Men’s Final Four® của NCAA hoặc Ứng dụng chính thức [ncaa.com] . Trong phần ‘Transportation’, hãy nhấp vào liên kết để truy cập thẻ đi phương tiện công cộng Final Four. Liên kết này sẽ đưa quý vị trở lại ứng dụng Valley Metro.

Hoàn tất giao dịch để nhận thẻ quá cảnh Final Four miễn phí của quý vị.

Quét mã QR tại máy đọc giá vé màu tím trước mỗi chuyến đi. Thẻ này có giá trị từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 4 cho tối đa bốn người.

Phoenix Convention Center (Trung tâm Hội nghị Phoenix)
Trung tâm Hội nghị Phoenix là nơi tổ chức Final Four Fan Fest® do Capital One tổ chức từ Thứ Sáu, ngày 5 tháng 4 đến Thứ Hai, ngày 8 tháng 4. Vé bán trước là $8 và $10 tại cửa và có sẵn tại Ticketmaster .

bãi đậu xe
Du khách được khuyến khích mua chỗ đậu xe trước thời hạn vì chúng tôi dự đoán nhu cầu cao về chỗ đậu xe gần Phoenix Convention Cente (Trung tâm Hội nghị Phoenix). Mua bãi đậu xe của quý vị thông qua Ace Đỗ xe. Thông tin thêm có tại trang web Final Four .

Ngọn lửa
Sở Cứu hỏa Phoenix muốn đảm bảo mọi người đều được chuẩn bị tốt và được cung cấp đầy đủ thông tin để đảm bảo có được trải nghiệm thú vị:

Theo dõi thời tiết: Gió lớn, nhiệt độ cực cao hoặc điều kiện khô ráo có thể làm tăng nguy cơ hỏa hoạn và cấp cứu y tế.

Hãy chuẩn bị: Uống nước trước, mang theo nhiều nước, bôi kem chống nắng và đi giày hợp lý.

Đảm bảo tất cả tàn thuốc và các vật liệu hút thuốc khác được dập tắt một cách an toàn và bỏ vào thùng đựng được chỉ định.

Giữ lối thoát hiểm thông thoáng và làm quen với vị trí của lối thoát hiểm và đảm bảo chúng không bị cản trở trong suốt sự kiện.

Các dịch vụ của sở cứu hỏa sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Điều này bao gồm ứng phó khẩn cấp, các hoạt động phòng cháy và nỗ lực tiếp cận cộng đồng. Để đề phòng hoạt động gia tăng và các trường hợp khẩn cấp tiềm ẩn liên quan đến sự kiện này, chúng tôi sẽ có thêm đội cứu hỏa túc trực. Những nhân sự bổ sung này sẽ được triển khai một cách chiến lược để nâng cao năng lực ứng phó của chúng tôi và đảm bảo hỗ trợ kịp thời nếu cần.

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón tất cả mọi người đến Phoenix để tham dự các sự kiện Chung kết. Hãy xem trang web chính thức của NCAA Know Before You Go như một nguồn tài nguyên khác để biết thông tin mới nhất.

Cảnh sát
Khi ở khu vực trung tâm thành phố, vui lòng chú ý đến lượng người đi bộ đông đúc và cảnh sát Phoenix đang điều khiển giao thông. Một số lời nhắc quan trọng khác:

Lập kế hoạch trước nơi quý vị sẽ đậu xe.

Đừng để những vật có giá trị trong xe của bạn và khóa nó khi quý vị rời đi.

Sắp xếp một tài xế được chỉ định, dịch vụ đi chung xe hoặc đi phương tiện công cộng trước khi định uống rượu.

Nếu quý vị thấy điều gì đó đáng ngờ, hãy gọi 911 trong trường hợp khẩn cấp hoặc số không khẩn cấp 602-262-6151.

Sở Cảnh sát Phoenix cam kết tiếp tục phục vụ 24/7 cho cư dân Phoenix. Việc bổ sung nhân sự cho các sự kiện Final Four sẽ không lôi kéo được các sĩ quan ra đường.

Thư viện
Với tư cách là một FYI, việc truy cập Thư viện Burton Barr Central Library sẽ bị ảnh hưởng do March Madness Music Festival tháng 3® được tổ chức tại Công viên Hance Park liền kề. Tác động sẽ ảnh hưởng đến các con đường xung quanh và bãi đậu xe sẽ bị hạn chế. Nếu quý vị có sách và các tài liệu khác cần trả lại, hãy cân nhắc sử dụng một địa điểm Thư viện Công cộng Phoenix khác. Hãy thường xuyên truy cập trang “Lên kế hoạch trước khi đến thăm Thư viện Burton Barr Central Library ” trên phoenixpubliclibrary.org để cập nhật thường xuyên.

Công viên và giải trí
Nếu quý vị cần nghỉ ngơi sau cuộc vui trong trận Chung kết thì hãy cân nhắc sử dụng một trong nhiều công viên, đường mòn đi bộ đường dài, sân gôn, v.v. của thành phố. Sở Công viên và Giải trí Thành phố Phoenix cung cấp nhiều hoạt động và chương trình khác nhau cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng. Hãy truy cập Phoenix.gov/Parks để bắt đầu.

Với việc đi bộ đường dài là một trong những hoạt động phổ biến nhất khi đến thăm Phoenix, chúng tôi muốn đảm bảo rằng quý vị không trở thành một thống kê. Với hơn 200 người được giải cứu khỏi các công viên và khu bảo tồn trên sa mạc và núi của Thành phố Phoenix – vui lòng làm theo các hướng dẫn đi bộ đường dài của chúng tôi trước khi đi vào những con đường mòn.

Đường phố
Hãy chú ý đến việc đóng cửa và hạn chế đường để tránh tình trạng ùn tắc giao thông. Để biết thông tin mới nhất xin hãy truy cập bản đồ Hạn chế giao thông và Đóng cửa đường phố Phoenix hoặc sử dụng bản đồ sự kiện tương tác .

Công trình công cộng
Sở Công trình Công cộng của Thành phố sẽ triển khai các thùng đựng rác xung quanh khu vực trung tâm thành phố để hỗ trợ các sự kiện Chung kết. Hãy tìm các giá đỡ màu xanh lá cây để đựng rác thải thực phẩm, giá đỡ màu xanh lam để đựng rác tái chế và giá đỡ màu đen để đựng rác thải. Đại sứ Zero Waste mặc áo sơ mi màu xanh lá cây sẽ ở gần đó để giúp đảm bảo các vật dụng được đặt vào thùng đựng thích hợp.

Nước
Bộ Dịch vụ Nước khuyên mọi người nên bổ sung đủ nước và thân thiện với môi trường. Tận dụng các trạm cấp nước ở trung tâm thành phố và mang theo các chai nước có thể tái sử dụng. Nước máy của Phoenix an toàn và đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng. Giữ nước, giảm sử dụng nhựa và kiểm tra trang web của chúng tôi, Phoenix.gov/Water hoặc phương tiện truyền thông xã hội (@PHXWater) để tìm hiể


Phoenix Final Four Events: Know Before You Go
APRIL 2, 2024 9:00 AM
​The City of Phoenix is excited to welcome basketball fans to explore and enjoy the excitement in and around downtown during the NCAA Men’s Final Four. Whether you’re a resident looking for information about the March Madness Music Festival ® at Hance Park or the Final Four Fan Fest® at the Phoenix Convention Center or a visitor heading into Phoenix Sky Harbor International Airport, the City of Phoenix is prepared to help you enjoy a safe experience. See below for valuable Know Before You Go ideas and suggestions to make the most of your time in downtown Phoenix. Also, check out popular ideas on how to enjoy Phoenix, including guides to food and fun in the downtown area. Visit the City’s Final Four home page​ for more​​​ resources.

Aviation​
Phoenix Sky Harbor International Airport is looking forward to welcoming travelers from across the country in for the NCAA Final Four festivities and are offering the following travel tips to make the customer journey as seamless as possible:

Reserve your rental car in advance: Vehicles will be in high demand.

Remember 5-4-3-2-1:

5 hrs before departure – Check out of your hotel

4 hrs before departure – Turn in your rental car

3 hrs before departure – Check in at the ticket counter

2 hrs before departure – Get in line at the TSA Security Checkpoint

1 hr before departure – Be at your gate.

Game memorabilia: Pack most of your souvenirs in your luggage EXCEPT for your game program. Carry that in your carry-on to avoid potential issues with baggage scanners.

Visit skyharbor.com for additional travel tips.

Public Transit
The Final Four fun is only a train/bus ride away! Phoenix Public Transit, in collaboration with Valley Metro, welcomes visitors and residents to the 2024 NCAA Final Four, and encourages all to take public transit to the festivities. For the entire Final Four weekend, the City of Phoenix is proud to support the Valley Metro’s sponsored rides program. This means you can ride Light Rail for free. To take advantage of the program, follow these steps:

Download the Valley Metro app [valleymetro.org] and create an account. The app and account are required to access the complimentary pass.

Visit the ‘Know Before You Go’ [ncaa.com] section of the NCAA Men’s Final Four® website or the Official App [ncaa.com]. Under ‘Transportation,’ click the link to access the Final Four transit pass. This link will take you back to the Valley Metro app.

Complete the transaction for your complimentary Final Four transit pass.

Scan the QR code at the purple fare readers before each ride. This pass is valid April 5-8 for up to four people.

Phoenix Convention Center
The Phoenix Convention Center is home to the Final Four Fan Fest® presented by Capital One from Friday, April 5 to Monday, April 8. Tickets are $8 for presale and $10 at the door and are available at Ticketmaster.

Parking
Guests are encouraged to purchase parking ahead of time as we anticipate a high demand for spaces near the Phoenix Convention Center. Purchase your parking via Ace Parking. More information is available at the Final Four web site.

Fire
The Phoenix Fire Department wants to ensure everyone is well-prepared and informed to guarantee an enjoyable experience:

Keep an eye on weather: High winds, extreme heat, or dry conditions can increase the risk of fire hazards and medical emergencies.

Be prepared: Hydrate ahead of time, bring ample water, wear sunscreen, and sensible shoes.

Ensure all cigarette butts and other smoking materials are safely extinguished and disposed of in designated receptacles.

Keep Emergency Exits Clear and Familiarize yourself with the location of emergency exits and ensure they remain unobstructed throughout the event.

Fire department services will continue to operate as usual throughout the duration of the event. This includes emergency response, fire prevention activities, and community outreach efforts. In anticipation of the increased activity and potential emergencies associated with the event, we will have extra fire department crews on duty. These additional personnel will be strategically deployed to enhance our response capacity and ensure prompt assistance if needed.

We are excited to welcome everyone to Phoenix for the Final Four events. Check out the official NCAA Know Before You Go web page as another resource for the latest information.

Police
While in the downtown area, please watch out for heavy pedestrian traffic and Phoenix Police officers directing traffic. Some other important reminders:

Plan ahead where you will park.

Do not leave valuables visible in your vehicle and to lock it when you leave.

Arrange a designated driver, a ride share service or take public transportation before planning to drink.

If you see something suspicious, call 911 for emergencies or the non-emergency number 602-262-6151.

The Phoenix Police Department is committed to continuing its 24/7 service to the residents of Phoenix. Extra staffing for Final Four events will not pull officers from the streets.

Library
As an FYI, there is an impact to accessing Burton Barr Central Library due to the March Madness Music Festival® being held in the adjacent Hance Park. The impact will affect surrounding roads and parking will be limited. If you have books and other materials to return, consider using another Phoenix Public Library location. Visit the “Plan Ahead When Visiting Burton Barr Central Library” page on phoenixpubliclibrary.org frequently for regular updates.

Parks and Recreation
If you need a break from the Final Four fun, consider using one of the city’s many parks, hiking trails, golf courses, and more. The City of Phoenix Parks and Recreation Department offers a wide variety of activities and programs for people of all ages and abilities. Visit Phoenix.gov/Parks to get started.

With hiking being one of the most popular things to do when visiting Phoenix, we want to make sure you do not become a statistic. With more than 200 people rescued from City of Phoenix desert and mountain parks and preserves – please follow our hiking guidelines before hitting the trails.

Streets
Be mindful of road closures and restrictions to avoid traffic delays. For the latest information, visit the Phoenix Traffic Restrictions and Street Closures map or use the interactive event map.

Public Works
The City’s Public Works Department will deploy waste receptacles around the downtown area to support Final Four events. Look for green racks for food waste, blue racks for recyclables, and black racks for landfill items. Zero Waste Ambassadors in green shirts will be nearby to help ensure items are placed in the appropriate receptacle.

Water
The Water Services Department advises everyone to stay hydrated and eco-friendly. Utilize downtown hydration stations and bring reusable water bottles. Phoenix’s tap water is safe and meets all quality standards. Keep hydrated, reduce plastic use, and check our website, Phoenix.gov/Water, or social media (@PHXWater) to learn more about Phoenix Water Services. Enjoy the festivities responsibly while conserving water.

Related Social Media Hashtags and Handles: @CityofPhoenixAZ @MFinalFour
Keywords: Final Four, Final Four events, Know Before You Go


https://www.phoenix.gov/newsroom/city-manager/3058